GIỚI THIỆU

Our Company

CHÚNG TÔI LÀ AI

TỔNG QUAN

Đáp ứng đa dạng các nhu cầu thuê kho của thị trường cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. THẢO TRUNG sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành cùng với các doanh nghiệp, bằng cách cung cấp những dịch vụ cho thuê kho an toàn, hiệu quả nhất trong bước đường phát triển doanh nghiệp.

Tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và am hiểu trong ngành logistic, kinh doanh cho thuê Kho bãi là thế mạnh của THẢO TRUNG. Hệ thống cho thuê kho của THẢO TRUNG nằm ở các vị trí quan trọng, giao thông thuận lợi, trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa -Vũng Tàu, Long An và các khu vực lân cận. Thuận tiện cho việc lưu trữ, phân phối và cung ứng hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong vùng nhanh chóng, chính xác đúng thời hạn…

Đến với THẢO TRUNG, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho chứa hàng chuyên nghiệp, cho thuê bãi đậu xe an toàn, hiệu quả và chất lượng nhất cho tất cả các loại hàng hóa trong chuỗi logistics của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết hợp tác đầu tư dài hạn xây dựng nhà máy trong các khu công nghiệp, các khu thuận tiện giao thông.

Các hệ thống nhà kho của chúng tôi được mua bảo hiểm cháy nổ, góp phần hạn chế rủi ro về hàng hóa cho khách hàng khi sự cố xảy ra.

CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI CHUYÊN NGHIỆP TẠI THẢO TRUNG: TPHCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN…

Chuyên cho thuê nhà xưởng,kho bãi Thành phố Hồ Chí Minh,Bình Dương,Long An,Đồng Nai, Vũng tàu và các vùng lân cận.Nhận ký gửi mua bán,cho thuê Bất Động Sản 

Cho thuê kho theo m2 tháng và dài hạn hàng năm.
Cho thuê kho diện tích nhỏ ( từ 50m2 đến 1000m2). Nguyên kho
Cho thuê kho diện tích lớn (> 1000m2). Nguyên kho
Thuê theo tấn/m3.
Thuê nguyên kho.
Cho thuê bãi đậu xe: xe tải, xe khách, container, xe đầu kéo
Cho thuê đất trong khu công nghiệp
Cho thuê kho trong khu công nghiệp
Xây dựng và hoàn thiện kho xưởng, nhà xưởng
Dịch vụ quảng cáo giao dịch bất động sản
CUNG CẤP VẬT TƯ:
Cát san lấp công trình
Phụ kiện xây dựng: hệ thống giàn giáo hoàn thiện
Thiết bị Kondotec nhật bản:
+ palang xich Kondotec Nhật bản
+ puli Kondotex Nhật bản
+ Móc cẩu nâng hạ Kondotec
+ Palang điện Samsung
+ Tời điện Comeup Đài loan
+ Cáp thép hàn quốc, Nhật bản
+ Cáp vải hàn quốc: Samwoo, Eastern

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị phát triển dự án, nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để phát triển thương hiệu lên một tầm cao mới.

NHIỆM VỤ

Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với những sản phẩm mang thương hiệu với chất lượng vượt trội, môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc đa dạng, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, góp phần hiện đại hóa đô thị và phát triển cộng đồng.